Sapa hiện đang là một địa điểm du lịch, thăm quan thu hút rất đông khách du lịch trong nước cũng như quốc tế. Vậy nên nhu cầu tìm khách sạn cao cấp ở Sapa cũng như khách sạn Sapa giá rẻ, luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi du khách đến đây,. Nào hãy cùng MyLife bỏ túi ngay cho mình một số khách sạn Sapa giá rẻ nhưng chất lượng phục vụ không hề rẻ nhé.

Khách sạn Pumpkin Hotel

Địa chỉ: 14 Đồng Lợi, Khu họp chợ, SaPa, Lào Cai

Giá thuê phòng của khách sạn:

 • Phòng 1 giường đôi: 430.000 VNĐ
 • Phòng có 1 giường đôi và 1 giường đơn 540.000 VNĐ
 • Phòng 3 giường đơn 540.000 VNĐ

Khách sạn Sapa giá rẻ đầu tiên MyLife muốn giới thiệu đến mọi người đó là Pumpkin Hotel. Khách sạn tọa lạc ngay tại trung tâm Thị trấn Sapa cách ga Lào Cai 38km, chỉ mất tầm 2 phút bạn có thể di chuyển từ khách sạn đến Chợ SaPa và Núi Hàm Rồng nổi tiếng. Và mất khoảng tầm 3 phút đi bộ từ khách sạn để có thể đến được Nhà thờ Sapa.

Phía bên ngoài của khách sạn Pumpkin Hotel
Phía bên ngoài của khách sạn Pumpkin Hotel

Các phòng của Pumpkin Hotel đều có quạt máy và hệ thống sưởi, trong phòng được trang bị nội thất giản dị với tủ quần áo, ấm đun nước điện, truyền hình cáp quang màn hình phẳng và khu vực tiếp khách.

Truy cập Wi-fi được cung cấp miễn phí trong toàn bộ khách sạn, không những thế nơi để xe của khách sạn cũng nằm ngay gần đó. Nhà hàng phục vụ các món ăn Việt Nam và quốc tế suốt cả ngày, lễ tân luôn hoạt động 24h để phục vụ du khách.

 • Giờ nhận phòng: 14:00 pm
 • GIờ trả phòng: 12:00 am

Khách sạn Sen Vàng 2

Khách sạn nằm tại thị trấn SaPa, Tỉnh Lào Cai (số 212 đường Thạch Sơn) cũng là một khách sạn Sapa giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ, nằm cách Ga cáp treo Fansipan Legend 5km, nơi đây rất gần các địa điểm thăm quan nổi tiếng như Chợ đêm SaPa, Hồ SaPa, núi Hàm Rồng, trung tâm thương mại Sun Plaza.

Giá thuê phòng của khách sạn:

 • Phòng 1 giường đôi cho 1 người: 350.000 VNĐ
 • Phòng 1 giường đôi cho 2 người: 420.000 VNĐ

Khách sạn Sen Vàng 2 có phòng nghỉ gắn điều hòa và sân hiên, trong mỗi phòng đều được trang bị tủ quần áo, bàn làm việc, TV màn hình phẳng và phòng tắm riêng.

Bên trong khách sạn Sen Vàng 2 - khách sạn Sapa giá rẻ
Bên trong khách sạn Sen Vàng 2

Ngoài ra dịch vụ Wi-fi của khách sạn là hoàn miễn phí, chỗ để xe sẽ được bố trí cho khách với một khoản thu phí nhỏ. Dịch vụ nhà hàng và lễ tân cũng sẽ được phục vụ 24h cho tất cả các du khách.

Khách sạn SaPa Snow

Một nơi nghỉ chân với mức giá phù hợp nữa mà bạn cũng không nên bỏ trong danh sách những khách sạn Sapa giá rẻ là khách sạn SaPa Snow. Tọa lạc tại thị trấn SaPa (nhánh nối 10, thị trấn SaPa, tỉnh Lào Cai) cách Ga cáp treo Fansipan Legend 5km, khách sạn nằm ngay gần Hồ SaPa, núi Hàm Rồng, và cách trung tâm thương mại Sun Plaza khoảng 1km.

Giá thuê phòng của khách sạn:

 • Phòng 1 giường đôi lớn, bao gồm cả bữa sáng: 480.000 VNĐ
 • Phòng 1 giường đôi rất lớn, bao gồm bữa sáng: 520.000 VNĐ
 • Phòng gồm 1 giường đôi rất lớn và 1 giường đơn, bao gồm bữa sáng: 720.000 VNĐ
Khách sạn SaPa Snow - Khách sạn Sapa giá rẻ
Khách sạn SaPa Snow
 • Khách sạn không những có sân hiên, sảnh khách chung, quầy Bar, phòng xông hơi khô mà còn có nhà hàng với ẩm thực Á phục vụ bữa sáng kiểu lục địa và tự chọn theo ngày.
 • Phòng nghỉ tại khách sạn có khu vực ghế ngồi, TV truyền hình vệ tinh màn hình phẳng, bàn làm việc, máy pha cà phê và phòng tắm riêng với đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, một số phòng còn có thêm ban công.
 • Dịch vụ Wi-fi được cung cấp miễn phí cho toàn khách sạn, lễ tân hoạt động 24/24 sẽ cung cấp cho du khách các thông tin hữu ích giúp du khách thuận tiện thăm thú xung quanh.

Khách sạn Bonjour SaPa

Bonjour SaPa là khách sạn nằm ở 026 đường Fansipan, thị trấn SaPa, tỉnh Lào Cai nơi đây cách cáp treo Fansipan Legend 3,1km và núi Fansipan 14km. Các địa điểm thăm quan nổi tiếng như trung tâm thương mại Sun Plaza và Quảng trường trung tâm Sapa cũng rất gần khách sạn.

Một đặc điểm nổi bật của khách sạn đó là có phòng ngủ tập thể, thích hợp cho các bạn đi theo nhóm để tiết kiệm chi phí chuyến đi muốn tìm kiếm khách sạn giá rẻ ở Sapa.

Phòng ngủ tập thể 8 giường cho cả nam và nữ - Khách sạn Sapa giá rẻ
Phòng ngủ tập thể 8 giường cho cả nam và nữ

Giá thuê phòng của khách sạn:

 • Phòng 2 giường đôi: 550.000 VNĐ
 • Phòng ngủ tập thể 4 giường đơn cho cả nam và nữ: 400.000 VNĐ
 • Phòng ngủ tập thể 8 giường đơn cho cả nam và nữ: 1.000.000 VNĐ

Khách sạn Bonjour SaPa có sân hiên, trong các phòng ngủ có đầy đủ mọi tiện nghi như điều hòa không khí, phòng tắm riêng, TV màn hình phẳng và hệ thống cách âm.

Tại khách sạn du khách có thể thưởng thức bữa sáng kiểu Á, Anh, Ai-len. Dịch vụ phòng và Wi-fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên khách sạn, lễ tân được phục vụ 24/24 để phục vụ mọi nhu cầu của du khách.

Khách sạn SaPa Hills

Hãy cùng MyLife bỏ túi ngay cho mình khách sạn tiếp theo, khách sạn SaPa Hills (số 035 Mường Hoa, thị trấn SaPa, tỉnh Lào Cai) nơi đây cách ga cáp cáp treo Fansipan Legend 3km, đặc biệt khách sạn cũng rất gần các địa điểm du lịch nổi tiếng như trung tâm thương mại Sun Plaza, Hồ Sa Pa và Quảng trường trung tâm SaPa.

Giá thuê phòng của khách sạn đúng chuẩn giá thuê phòng của khách sạn Sapa giá rẻ:

 • Phòng 1 giường đôi cực lớn, bao gồm cả bữa sáng: 480.000 VNĐ
 • Phòng 2 giường đơn, bao gồm cả bữa sáng: 480.000 VNĐ
 • Phòng 1 giường đôi cực lớn và 1 giường đơn, bao gồm cả bữa sáng: 550.000 VNĐ
 • Phòng gia đình gồm 1 giường đôi lớn, 1 giường đơn, 1 giường sofa, bao gồm cả bữa sáng: 670.000 VNĐ
View núi rất đẹp từ ban công của khách sạn - Khách sạn Sapa giá rẻ
View núi rất đẹp từ ban công của khách sạn

Khách sạn Sapa Hills cung cấp chỗ nghỉ có gắn điều hòa và quầy Bar, nhà hàng phục vụ nhu cầu của du khách, trong mỗi phòng nghỉ đều có bàn và tủ để quần áo.

Nơi đây phục vụ bữa sáng kiểu lục địa hoặc tự chọn, Wi-fi cung cấp miễn phí trong toàn khách sạn, lễ tân 24h và có dịch vụ phòng.

Khách sạn Peace Valley

Khách sạn Sapa giá rẻ cuối cùng MyLife muốn giới thiệu đến mọi người là địa điểm tọa lạc tại thị trấn SaPa (391 Điện biên Phủ, Sa Pa, Lào Cai). Khách sạn Peace Valley cách trạm cáp treo Fansipan Legend 4,4km, nơi đây gần trung tâm thương mại Sun Plaza, Hồ SaPa và Chợ Sa Pa.

Giá thuê phòng của khách sạn:

 • Phòng 1 giường đôi lớn hoặc 2 giường đơn: 450.000 VNĐ
 • Phòng 1 giường đôi lớn có ban công: 500.000 VNĐ
 • Phòng gồm 1 giường đôi lớn và 1 giường đơn: 540.000 VNĐ
 • Phòng gia đình gồm 2 giường đôi lớn: 590.000 VNĐ
 • Phòng gia đình gồm 2 giường đôi lớn và 1 giường đơn: 630.000 VNĐ
 • Phòng gia đình gồm 3 giường đôi lớn: 675.000 VNĐ
Phòng gia đình của khách sạn Peace Valley -Khách sạn Sapa giá rẻ
Phòng gia đình của khách sạn Peace Valley
 • Peace Valley có quầy Bar, sảnh khách chung và tầm nhìn ra khu vườn, trong mỗi phòng nghỉ của khách sạn đều được trang bị bàn làm việc và tủ để quần áo.
 • Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ phòng, dịch vụ concierge và tổ chức các tour du lịch cho khách , ngoài ra còn có thêm sân chơi dành cho trẻ em, du khách có thể thuê xe máy cũng như xe hơi tại khách sạn.
 • Nhà hàng và lễ tân phục vụ du khách 24h, bếp chung và Wi-fi miễn phí trong toàn khách sạn, đến với Peace Valley du khách có thể thưởng thức bữa sáng kiểu lục địa.

Trên đây là một số khách sạn Sapa giá rẻ mà MyLife đã tổng hợp, mong rằng nó sẽ là một gợi ý hữu ích cho kế hoạch lựa chọn khách sạn của bạn. Đừng quên truy cập website mylife.vn để cập nhật thêm các bài viết nổi bật về du lịch nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *