Vườn dâu Đà Lạtđịa điểm du lịch Đà Lạt nổi tiếng . Thế nhưng cái gì càng nổi tiếng thì càng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Những kẻ lừa đảo thường lợi dụng điều này để có những chiêu trò lừa khách du lịch tham quan và mua dâu tây với mức giá “hời”. Vì thế trong bài viết ngày hôm nay, MyLife sẽ cung cấp cho bạn những địa chỉ vườn dâu Đà Lạt uy tín, để bạn có thể yên tâm trải nghiệm và mua về làm quà cho người thân nhé!

👉👉👉 Xem thêm Review Vườn Hoa Cẩm Tú Cầu Đà Lạt

Địa chỉ các vườn dâu uy tín tại Đà Lạt
Địa chỉ các vườn dâu uy tín tại Đà Lạt

Cảnh giác lừa đảo tại các vườn dâu tây Đà Lạt lừa đảo

Nắm bắt tâm lý thích “dễ tin người” của một số thành phần khách du lịch, bọn lừa đảo thường đưa ra các chiêu trò về một mức giá hời để con mồi sập bẫy. Dưới đây là một ví dụ điển hình về cách thức lừa đảo:

Đầu tiên, một trong số những kẻ lừa đảo sẽ tìm cách tiếp cận khách du lịch bằng cách giới thiệu cho họ địa điểm bán dâu tây với giá cực rẻ, có khi còn chưa đến 20.000đ/kg. Với tâm lý chung khi đến Đà Lạt chơi thì ai cũng muốn mua cho bạn bè, người thân ở nhà một chút đặc sản.

Bình thường giá dâu tây khi mua tại nhà cũng phải trên dưới 100.000đ/kg tùy từng loại. Nhưng nếu mua tại đây chỉ có 20.000đ/kg thì bạn sẽ mua được nhiều hơn, thoải mái hơn và mua cho nhiều người hơn. Nếu bạn đồng ý mua thì sẽ được dẫn đến cửa hàng.

Cảnh giác chiêu trò lừa đảo tại các vườn dâu “ảo”
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo tại các vườn dâu “ảo”

Tuy nhiên, cửa hàng mà bạn được dẫn đến không phải là cửa hàng bán dâu tây mà là bán các đồ đặc sản của Đà Lạt. Nếu bạn thắc mắc thì sẽ nhận được câu trả lời là mua đặc sản trước để ủng hộ rồi mới được mua dâu tây với giá rẻ.

Sau khi đã mua đặc sản thì bạn sẽ được đưa cho 1 tấm danh thiếp, trên đó có địa chỉ của vườn dâu mà dâu tại đây được bán với giá 20.000đ/kg. Tuy nhiên, địa chỉ này thường khá là khó tìm và sau một thời gian dài tìm kiếm thì bạn sẽ nhận được cái lắc đầu khó hiểu từ chủ trang trại dâu.

Dường như gặp phải tình trạng này khá nhiều rồi nên chủ trại dâu cũng không tỏ ra vẻ ngạc nhiên gì. Chủ trại dâu nói ông ấy không biết người mà bạn nói là ai và cũng không có bất ngờ mối liên hệ gì đến cửa hàng nào cả. Như vậy thì bạn chỉ còn biết ngậm ngùi khi bị lừa mua chỗ đặc sản kia.

Danh sách các vườn dâu tây Đà Lạt uy tín, nổi tiếng

Bên dưới đây là danh sách những vườn dâu Đà Lạt uy tín mà MyLife đã tổng hợp được cho bạn. Bạn có thể tìm ra những vườn dâu có địa chỉ phù hợp với lịch trình của mình để đến cho tiện nhất nhé:

Vườn dâu Mỹ công nghệ cao Thắng Thịnh

 • Giống dâu: Mỹ
 • Địa chỉ: Khu Đất Mới, Phường 07, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Dâu tây tại vườn Thắng Thịnh đều được trồng bằng công nghệ thủy canh nên rất sai quả và không dùng các chất kích thích. Dâu tây ở đây là loại dâu giống Mỹ nên trái rất to và ngọt, đều nhau trông rất đẹp mắt. Vườn dâu Mỹ Thắng Thịnh cũng là một địa chỉ cho thăm vườn dâu miễn phí.

Dâu tây tại vườn công nghệ cao Thắng Thịnh (Đà Lạt)
Dâu tây tại vườn công nghệ cao Thắng Thịnh (Đà Lạt)

Vườn dâu Nhật cô Thảo

 • Giống dâu: Nhật
 • Địa chỉ: 162 Thánh Mẫu, phường 07, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
Vườn dâu cô Thảo - 162 Thánh Mẫu, Phường 07
Vườn dâu cô Thảo – 162 Thánh Mẫu, Phường 07

Vườn dâu Biofresh Đà Lạt

 • Loại dâu: Newzealand, Nhật, Pháp
 • Giá dao động khoảng: 300k/kg
 • Địa chỉ: Gần khu du lịch hồ Than Thở, đường Hồ Xuân Hương, phường 10, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
Vườn dâu Biofresh Đà Lạt - Hồ Xuân Hương, phường 10
Vườn dâu Biofresh Đà Lạt – Hồ Xuân Hương, phường 10

Vườn dâu 88 Thánh Mẫu

 • Loại dâu: dâu Hương Đà Lạt
 • Địa chỉ: ngay gần vườn dâu cô Thảo, đường Thánh Mẫu, phường 07, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
Vườn dâu 88 Thánh Mẫu - đường Thánh Mẫu, phường 07
Vườn dâu 88 Thánh Mẫu – đường Thánh Mẫu, phường 07

Vườn dâu chú Hùng

 • Địa chỉ: 143 Thánh Mẫu, phường 07, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
 • Đặc điểm vườn: tại vườn dâu nhà chú Hùng, bạn có thể vừa tham quan và vừa hái dâu về luôn.

Vườn dâu bà Vai

Vườn dâu bà Vai - 50 Hồ Xuân Hương
Vườn dâu bà Vai – 50 Hồ Xuân Hương
 • Giống dâu: Newzealand, Pháp
 • Địa chỉ: số 50 Hồ Xuân Hương, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Hướng dẫn hái dâu tây đúng cách

Cách hái dâu tây: Bạn dùng ngón tay cái để đỡ phần chóp quả dâu tây và dùng 2 ngón trỏ và ngón giữa lên phần cuống dâu. Sau đó đưa bàn tay lên phía trên để cuống dâu tự đứt. Làm như thế sẽ không làm trầy dâu và giữ lại lớp phấn bên ngoài nên dâu tây sẽ giữ được độ bóng đẹp, tươi ngon.

Dâu tây Đà Lạt
Dâu tây Đà Lạt

Một lần đặt chân đến Đà Lạt là một lần bạn nên tìm tới các vườn dâu tây để có thể thưởng thức những trái dâu tây to tròn, căng mọng và tươi mới ngay tại vườn. Để xem rốt cuộc dâu tây tại vườn có gì khác so với các loại dâu tây nhập khẩu hay không nhé. Ngoài ra khi đến đây tham quan và tìm mua dâu về làm quà thì bạn cũng rất cần cảnh giác với những lời mời không rõ ràng, hay những mức giá quá “hời” để tránh tiền mất tật mang.

Dâu tây khi hái xong to tròn và đều tăm tắp
Dâu tây khi hái xong to tròn và đều tăm tắp

Bài viết bên trên là tổng hợp những vườn dâu uy tín và nổi tiếng tại Đà Lạt nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi tìm đến. Hãy nhớ theo dõi thêm nhiều bài viết hữu ích khác về du lịch trên website của MyLife nhé!

Published by Mylife.vn

Mylife là một cuốn cẩm nang du lịch trực tuyến, cung cấp đầy đủ thông tin cho những ai muốn đi du lịch. Những chuyến đi và kinh nghiệm thực tế được chia sẻ, đánh giá, chấm điểm khách sạn, quán ăn… Từ đó bạn có thể dễ dàng thiết kế lịch trình cho chuyến đi của mình.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *